Profile

Join date: Nov 22, 2022

About

Cách làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà


Một làn da trắng khỏe là mơ ước của rất nhiều chị em, nhưng thật khó để lựa chọn được dòng my pham an toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí an toàn, lành mạnh, và phục hồi tốt cho làn da, vì thế bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp các chị em có thể an tâm chăm sóc da ngay tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên có sẵn ngay tại nhà, chúng ta cùng tham khảo nhé.Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và lành tính

Cách làm mặt nạ trắng da tại nhà bằng khoai tây :


Khoai tây có công dụng làm trắng da mặt khá hiệu quả, vì trong khoai tây có chứa nhiều chất carotenoit và phenol tự nhiên, cùng với đó là những vitamin và khoáng chất vì thế mặt nạ khoai tây có công dụng cực tốt trong việc dưỡng da từ sâu bên trong và giúp da sáng mịn đều màu.


Mặt nạ khoai tây kết hợp cùng với sữa tươi giúp cho làn da cực khỏe mạnh ,giúp làm mờ thâm, nám, tàn nhang hiệu quả, và ngăn ngừa lõa hóa da.


➔➔➔ Tìm hiểu thêm: Vì sao mỹ phẩm thiên nhiên lại an toàn cho làn da?

➔➔➔ https://itmig.curie.fr/members/6092/profile


Chuận bị : 1 củ khoai tây và 4 muỗng sữa tươi không đường, sau đó làm mềm khoai tây bằng cách hấp chín sau đó trộn đều với sữa tươi, sẽ thành hỗn hợp mặt nạ. Bạn vệ sinh da mặt thật sạch sau đó thoa trực tiếp lên da , chỉ thoa lớp mỏng để trên da tầm từ 20-25 phút sau đó rửa sạch với nước mát.Cách đắp mặt nạ bằng khoai tây và sữa tươi

Với mặt nạ khoai tây chúng ta chỉ nên sử dụng từ 2 lần/ tuần, sử dụng thời gian lâu dài bạn sẽ thấy hiệu quả cực kỳ từ khoai tây đó là làn da sáng mịn và cực khỏe. Đồng thời kết hợp thêm các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, lành tính giúp cho da luôn khỏe mạnh và trắng sáng hơn nhé.


Với công thức sử dụng mặt nạ tại nhà, bạn có thể sử dụng thêm các loại mặt nạ từ trứng gà, mặt nạ mật ong, mặt nạ sữa tươi…vừa có công dụng nuôi dưỡng da lại giúp cho da hấp thụ được nhiều dinh dưỡng .


Hi vọng với những chia sẽ dưới đây giúp cho các chị em có thể an tâm lựa chọn cho mình những dòng mặt nạ chăm sóc da hiệu quả tại nhà , kết hợp thêm my pham thien nhien, vừa an toàn, lành tính lại giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong, hiệu quả của mỹ phẩm thiên nhiên mang lại khá chậm nhưng sử dụng thời dài bạn sẽ thấy làn da khỏe mạnh và trắng sáng hơn. Chúc cho các chị em có làn da khỏe mạnh và trắng sáng như ý nhé.

C
Cách làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà

Cách làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà

More actions